lớp học cho bé
Tin tức & sự kiện

Địa chỉ học tiếng Anh cho bé tại Hà Nội

Để chọn một trung tâm tốt cho con học tiếng Anh, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải tìm hiểu và tham khảo cẩn thận. Dưới đây là địa chỉ học tiếng Anh cho bé tại Hà Nội dành cho bạn.

Trung tâm Anh ngữ V English tự hào là một trong những địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ hàng đầu với mô hình độc quyền “DẠY 5 KÈM 1”.

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi trội của V English nhé!

logo ngang V English

MÔI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ 

Giáo trình tiếng Anh của V English là bộ tài liệu chuẩn quốc tế, cung cấp kiến thức thích hợp với trình độ. Giáo trình có các bài tập với cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bộ tài liệu giúp cho học viên được phát triển toàn diện trong sử dụng tiếng Anh.

V English tạo điều kiện tốt nhất để trẻ có thể sử dụng tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên. Có các hoạt động vui nhộn như kể chuyện, đóng kịch, hát,… Các bé sẽ thích thú mỗi khi đến lớp và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ hàng ngày.

MÔ HÌNH ĐỘC QUYỀN “DẠY 5 KÈM 1”

Mỗi học viên của V English sẽ nhận được:

  • 1 giảng viên bản xứ,
  • 1 giáo viên Việt Nam,
  • 1 trợ giảng,
  • 1 gia sư kèm 1 – 1,
  • 1 giáo viên hỗ trợ 24/7 kèm cặp và theo sát sự tiến bộ

    Mô hình này giúp đảm bảo học viên luôn theo kịp lớp và rút ngắn thời gian đào tạo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Các phòng học tại tất cả địa chỉ của V English đều đáp ứng đủ các điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

  • Phòng học: Trang bị Tivi, máy chiếu, bảng từ, loa Microlab, camera, điều hoà 2 chiều,…

  • Phòng tự học: Setup theo mô hình kết hợp thư viện và quán Cafe. Không gian lý tưởng để các em nghỉ ngơi và đến tự học bất cứ lúc nào. Phòng được trang bị giá sách với đầy đủ các đầu sách tham khảo, sách kỹ năng, các tài liệu test và ôn luyện tiếng anh,…

Bàn ghế sắp xếp thông minh để các em có thể học cá nhân, học nhóm, học với giáo viên hướng dẫn. Trong phòng luôn có trợ giảng và giáo viên để giúp các em giải đáp thắc mắc, hỗ trợ trong việc học và tìm tài liệu.

Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ loa đài, bảng viết, máy in, máy tính, giấy bút, nước giải khát,…

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

V English cam kết đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Học sinh nếu sau đợt thi chưa đạt được đầu ra cam kết sẽ được học lại MIỄN PHÍ và HƯỞNG TOÀN BỘ QUYỀN LỢI. Học lại sẽ giống như lần học trước cho đến khi nào đạt được đầu ra kỳ vọng.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng của V English? Tham gia khóa học thử MIỄN PHÍ 1 THÁNG ngay tại đây: https://venglish.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *