TẦM NHÌN SỨ MỆNH

  • Jack Ma – tỷ phú giàu nhất Trung Quốc đã từng chia sẻ:

’Hãy đủ giỏi tiếng anh để người ta không thể bỏ qua bạn”.

  • Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngôn ngữ chính thức của EU, hơn 500 triệu người trên toàn thế giới dùng tiếng anh làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai, các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.
  • Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, việc học và thành thạo tiếng anh như ngoại ngữ thứ hai là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta – đặc biệt là các bạn trẻ – thường có xu hướng cảm thấy lười biếng khi bắt đầu học ngôn ngữ không phải là tiếng bản xứ. Lý do cho việc này thường bắt nguồn từ việc chưa có môi trường học tập lý tưởng, tạo động lực, cũng như chưa có phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp
  • Tầm nhìn:

Với tầm  nhìn trở thành Hệ thống Anh ngữ đem lại hiệu quả nhất, V English luôn đặt chất lượng và sự hiệu quả lên trên hết, mục tiêu quan trọng nhất là giúp tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam có thể làm chủ được Tiếng Anh và hoà nhập với toàn cầu.

  • Sứ mệnh:

Bằng hệ thống, chương trình đào tạo thông minh hiện đại, V English sinh ra với sứ mệnh giúp Người Việt làm chủ được Tiếng Anh cùng hòa nhập với thế giới, đem lại một môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả và tin cậy.

Người ta thường nói biết thêm một ngoại ngữ có nghĩa là sống thêm một cuộc đời mới. Nhằm hướng đến mục tiêu giáo dục đúng đắn là đào tạo về tư duy và năng lực, phương pháp giảng dạy tại V English không chỉ giúp học sinh thành thạo cả 4 kỹ năng và đạt được mục đích đầu ra IELTS mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, học tập tự giác, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Dưới đây là ba giá trị cốt lõi của chương trình:

  • Skill: Kỹ năng

Giúp học sinh cải thiện và thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  • Certificate: Chứng chỉ

V English cam kết đầu ra bằng văn bản để đảm bảo học sinh có thể chắc chắn đạt được tấm bằng IELTS đáng mơ ước.

  • Self – learning: Khả năng tự học

Đề cao và chú trọng phát triển khả năng tự học của học sinh, V English luôn tạo môi trường để các em có thể tự nỗ lực rèn luyện, tìm hiểu và hình thành thói quen học tập lành mạnh. Một thói quen học tập tốt không chỉ giúp các em trong quá trình học tập phổ thông mà còn thúc đẩy tư duy sáng tạo, nắm bắt kiến thức và phát triển bản thân.