3 trẻ em ngồi chơi
Tin tức & sự kiện

Hàng ngàn trẻ em Việt Nam đã tự học tiếng Anh theo cách này

Bạn muốn con có thể học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập hiện nay? Bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng bé có vẻ vẫn không hứng thú? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương pháp để con tự học tiếng Anh một cách hiệu quả.

 

  1. HÃY THẤU HIỂU BÉ

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng có một số phụ huynh lại không làm được. Muốn cho con những điều tốt đẹp nhất là việc mà cha mẹ nào cũng có, trong đó có cho con học tiếng Anh. Tuy vậy, một môn học, cách làm, giải pháp không thể áp dụng với tất cả mọi người phải không nào? Do đó, hãy quan sát, dành thời gian bên con để hiểu được tính cách cũng như các thế mạnh của con.

mẹ con ngồi với nhau

Lắng nghe bé để biết điều gì là tốt nhất

Làm cha mẹ, trách nhiệm của bạn là chăm sóc và nuôi nấng con. Sẽ là một rào cản nếu như bạn không dừng lại để ngẫm xem con là một người như thế nào, con thích gì và con giỏi những công việc như thế nào. Chỉ khi bạn làm được điều ấy, bạn mới có thể tìm ra phương pháp hiệu quả để con học.

 

2. ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH

 

Hãy làm một người bạn của con trên con đường học vấn. Ở tuổi nhỏ, các bé đang dần hình thành tính cách và việc con được chăm sóc như thế nào sẽ quyết định một phần không nhỏ trong tương lai của con. 

gia đình ngồi học

Hãy làm người bạn học của con

Cha mẹ là những người dành thời gian bên con nhiều nhất, do đó đứa trẻ nào cũng muốn được kể những câu chuyện hàng ngày, những suy nghĩ riêng cho cha mẹ. Con cũng không thích cảm giác phải học một mình, vì thế hãy tận dụng hiệu quả thời gian để học cùng con. Không chỉ vậy, thế hệ con phải học nhiều kiến thức khác với các thế hệ trước, việc theo sát con học gì cũng làm cha mẹ hiểu được các khó khăn ấy.

 

3. CHỌN CHO BÉ MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH TỐT

 

Cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng khi chọn cho bé trung tâm học tiếng Anh bên ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện, vì vậy bạn hãy tham khảo và tìm hiểu trước khi để bé vào học. 

Một trung tâm uy tín cần phải có một số yếu tố sau:

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp

  • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại

  • Đảm bảo đầu ra

  • Mô hình giáo dục hiệu quả

Trung tâm Anh ngữ V English tự hào với

  • Mô hình độc quyền “DẠY 5 KÈM 1”
  • Đào tạo thành công hàng ngàn học viên với kết quả như mong muốn.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Trên đây là một số phương pháp giúp bé tự học tiếng Anh hiệu quả. Chúc bạn cùng con học tiếng Anh thành công!

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *