em bé giơ tay trước máy tính
Tin tức & sự kiện

Hãy cho bé học tiếng Anh ở những kênh Online này

Các bé thường rất thích xem video hoạt hình vui nhộn. Để đảm bảo nội dung con xem có ích và lành mạnh, cần phải kiểm soát được các video đó. Dưới đây là những kênh online giúp bé học tiếng Anh bổ ích bạn có thể cho bé xem tại nhà.

  1. Dream English Kids Songs

Các bài giảng của anh Matt cực kỳ vui nhộn và dễ hát theo. Chắc chắn đứa trẻ nào cũng thích giai điệu vui và hình ảnh nhiều màu sắc của Dream English Kids Songs.

Link: Dream English Kids

  1. APPU SERIES

APPU SERIES trên Youtube là kênh online cho bé ưa thích phim hoạt hình sinh động. APPU SERIES có đa dạng các loại video cho trẻ như truyện, nhạc, toán học,… với tiếng Anh.

Link: APPUSERIES

  1. Busy Beavers – Kids Learn ABCs 123s & More

Busy Beavers có nhiều nhân vật đáng yêu và đi kèm vào đó là những giai điệu vui tai bằng tiếng Anh. Bé có thể học được nhiều từ vựng mới mà vừa lắc lư theo điệu nhạc của Busy Beavers.

Link: Busy Beavers – Kids Learn ABCs 123s & More

  1. Eslgamesplus.com

Eslgamesplus.com là website với nhiều trò giải trí bằng tiếng Anh cho bé em trên máy tính. Website có đa dạng loại trò chơi tiếng Anh khác nhau mà trẻ có thể tự chơi một mình hoặc với các bạn.

Link: Games for Learning English, Vocabulary, Grammar Games, Activities, ESL

Trên đây là 4 kênh học tiếng Anh cho bé hay mà bạn có thể sử dụng tại nhà. Chúc bạn và bé học tiếng Anh thành công nhé!

Trung tâm Anh ngữ V English tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam, với mô hình học tiên tiến độc quyền “DẠY 5 KÈM 1”, với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm cả phòng tự học. Đặc biệt, V English cam kết đầu ra bằng văn bản, hỗ trợ học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Hiện tại, V English có chương trình học thử 1 THÁNG MIỄN PHÍ, tìm hiểu thông tin tại đây nhé: https://venglish.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *