English
Tin tức & sự kiện

Làm sao để chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp?

Có không ít phụ huynh chọn nơi học tiếng Anh cho bé theo bản năng, chưa có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Điều đó có thể dẫn đến sự tốn kém về chi phí và thời gian mà không đem lại hiệu quả. Dưới đây là một số cách để chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp.

1. Tìm hiểu thông tin trên mạng về trung tâm Anh ngữ đó

Cách làm việc của trung tâm có thể phản ánh phần nào đó qua cách vận hành website, fanpage,… Nếu một trung tâm có website/mạng xã hội sơ sài? Bạn có thể đánh giá rằng hệ thống làm việc không quy củ. Theo đó, có thể giáo viên của trung tâm cũng không có đầu vào đảm bảo.

Tương tự, nếu trung tâm có nội dung mạng xã hội/website chuyên nghiệp? Đó có thể là dấu hiệu tốt để tìm hiểu thêm.

2. Cơ sở vật chất thích hợp

Hãy quan sát cơ sở vật chất của trung tâm xem đó có phải là nơi được đầu tư “có tâm” hay không. Trung tâm không nhất thiết phải to và quá rộng. Tuy vậy con bạn hoặc bạn cũng cần có môi trường giáo dục đáng tiền. Một người chủ làm việc tận tâm sẽ sẵn sàng tạo ra môi trường học hiện đại, sạch sẽ. Ngược lại với người chỉ tập trung vào tìm kiếm học viên.

3. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp tiếng Anh

Bạn hãy tìm hiểu trung tâm tiếng Anh bạn quan tâm có giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề hay không. Không phải cứ là “Tây” thì bạn nên cho con vào học luôn đâu nhé!

4. Trung tâm có lộ trình học tiếng Anh rõ ràng

Khi tìm hiểu trung tâm, bạn hãy thử hỏi tư vấn về lộ trình học. Nếu nhận được câu trả lời rõ ràng, chắc chắn, bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn. Còn ngược lại, nếu người đó mơ hồ về cách trả lời, hãy cảnh giác và cân nhắc về việc chọn trung tâm đó.

Trung tâm có tâm sẽ có lộ trình học rõ ràng, đảm bảo về đầu ra, quan tâm tới học viên cũng sát sao hơn. Bên cạnh đó, một trung tâm chuyên nghiệp có đầy đủ giáo trình chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ V English tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam. V English có mô hình học tiên tiến độc quyền “DẠY 5 KÈM 1” và cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, V English cam kết đầu ra bằng văn bản, hỗ trợ học viên đạt được kết quả mong muốn.

logo ngang trung tâm V English

Hiện tại, V English có chương trình học thử 1 THÁNG MIỄN PHÍ, tìm hiểu thông tin tại đây nhé: https://venglish.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *